Về FFLand

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản FFLand, tọa lạc tại tòa nhà The Botanica, số 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM.

FFLand luôn tin tưởng đã mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp FFLand khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh đề ra.

FFLand xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, FFLand luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống FFLand ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác”.

Triết lý kinh doanh:

“Khát khao mang giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, nơi thắp sáng niềm tin cho Sản Phẩm Thật – Giá Trị Thật – Nhu Cầu Thật””

Giá trị cốt lõi:

“Khát vọng – Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”

Tầm Nhìn:

Tầm nhìn dài hạn là quan điểm phát triển bền vững, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo nguyên tắc đạo đức làm việc trong công việc. Từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

  • Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.
  • Vươn ra khu vực và thế giới.
  • Có ảnh hưởng lớn đến xu hướng Bất động sản trong nước, khu vực và thế giới.

Sứ Mệnh:

“Kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch với các dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình”

  • Đối với thị trường: không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích riêng của đại lý và lợi ích chung của thị trường.
  • Đối với khách hàng: luôn lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm, thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đề cao tinh thần hết mình hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Chú trọng phục vụ hậu mãi, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.